Cấp Nước Đa Tầng Long Thành

Hiểu được sự khác biệt giữa dưỡng ẩm và Cấp Nước Đa Tầng Long Thành – bạn sẽ có được làn da căng mịn, đàn hồi, không tỳ vết và một quy trình dưỡng da chuẩn. Vì độ ẩm là gốc rễ của làn da cũng như mọi vấn đề da mà bạn sẽ phải gặp phải hoặc không. Nếu dưỡng ẩm đơn thuần là cấp ẩm bên ngoài về mặt da thì cấp nước sẽ hoạt động ở tầng sâu hơn. Cùng Hee’s tìm hiểu bài viết sau đây:

Cấp Nước Đa Tầng Long Thành cho da là gì?

Cấp nước (hydrate) là hoạt động cung cấp độ ẩm cho tế bào da ở dưới bề mặt da ( lớp biểu bì). Các tế bào da sẽ căng lên, giúp bề mặt da giãn ra và phản xạ ánh nắng tốt hơn. Làn da trở nên thư giãn, căng mịn và giảm tỷ lệ hình thành lớp nhăn.

Thành phần chính của các sản phẩm cấp nước cho da thường là chất hút ẩm (humectants). Một số chất hút ẩm quen mặt với các tín đồ chăm sóc da có thể kể đến glycerin, HA (hyaluronic acid), hay mật ong. Các hợp chất này sẽ hấp thu nước trong không khí và dung dịch dưỡng ẩm, tạo điều kiện giúp tế bào da thẩm thấu và hút nước tốt.

Nguyên nhân da bị mất nước là gì?

Da mất nước do rất nhiều nguyên nhân:

1. Ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời với nguồn nhiệt lượng lớn thúc đẩy quá trình bốc hơi nước nhanh chóng trên da. Đồng thời tia UV sẽ tác động tới tế bào da khiến chúng bị khô đi và teo nhỏ. Đây cũng chính là lý do da mất độ căng và xuất hiện nếp nhăn.

2. Tắm nước quá nóng: Nước nóng khiến lượng nước tự nhiên trong da bị bốc hơi. Sau khi tắm bạn nước nóng trong thời gian dài, bạn sẽ nhận da làn da nhăn nheo rõ rệt.

3. Hơi nóng máy sưởi và điều hòa: Môi trường thiếu ẩm cũng là lý do khiến da bị mất nước nhanh chóng. Hơi nước trong da bốc hơi khiến da bị thiếu nước, trở nên khô căng.

Tác hại khi da không được cấp nước thì sẽ như thế nào?

Da không được cấp nước sẽ khiến bề mặt bị khô. Làn da thường có cảm giác mệt mỏi, khó chịu, khô căng sau một thời gian ngồi điều hòa, đó chính là tình trạng da bị mất nước. Da thiếu ẩm và thiếu nước lỗ chân lông mở to và tiết dầu nhiều, dẫn tới tình trạng mốc mặt (không ăn phấn).

Về lâu dài, không cấp nước cho da đúng lúc làm da bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi tác động của môi trường. Do đó da nhanh chóng xuống cấp và lão hóa hơn. Đặc biệt ở môi trường nóng ẩm Việt Nam, làn da nhanh bị mất nước nhanh chóng nhưng rất ít người có thói quen cung cấp nước cho da.

Khi nào cần cấp nước cho da?

Việc cung cấp nước cho da có thể thực hiện liên tục, đặc biệt thời điểm da có dấu hiệu hơi căng tức mệt mỏi. Dân văn phòng thường gặp tình trạng da mất nước do ngồi điều hòa, máy sưởi nhiều hoặc trời nắng nóng. Đặc biệt hoạt động thể thao khiến da ướt đẫm mồ hôi chính là thời điểm da bị mất nước nhanh chóng, cần được cấp nước.

Trước khi trang điểm, cấp nước cho da giúp lớp nền mịn hơn. Lỗ chân lông không bị mở to để tiết dầu. Làn da căng mịn có độ bám phấn tốt hơn, chống mốc phấn

Đặt lịch ngay với Hee Beauty, cơ sở Chăm Sóc Da Khoa Học Long Thành hàng đầu để làm đẹp
Chăm Da Khoa Học – Cấp Nước Đa Tầng Long Thành
HEE’S BEAUTY – SKINCARE & BEAUTY CENTER
Cơ sở chăm sóc da khoa học hàng đầu Long Thành
Địa chỉ: A5-12 Chợ Mới Long Thành, Đồng Nai (kế bên Honda Thiên Kim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *