Chăm Sóc Da Khoa Học Long Thành

Chăm Sóc Da Khoa Học Long tại Thành

Biophyto – cuộc cách mạng chăm da nhạy cảm, dễ kích ứng

Những ngày hè oi ả vừa qua tại Long Thành, thời tiết khắc nghiệt lại vừa vi vu du lịch biển dài ngày xong. Chắc hẳn là làn da chưa kịp điều chỉnh, thích nghi và dần xuất hiện những vết mẩn ngứa, khô, sần hoặc nhiều dầu, mụn và sạm xỉn màu.

Bạn đã detox định kỳ cho làn da chưa? Nếu chưa, thì đừng bỏ lỡ liệu pháp cân bằng 𝐁𝐈𝐎𝐏𝐇𝐘𝐓𝐎 đến từ hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới #Christina để Chăm Sóc Da Khoa Học tại Long Thành.

Được nghiên cứu và phát triển từ những chuyên gia người Do Thái #BioPhyto là sự gặp gỡ hoàn hảo của thế giới thảo dược và công nghệ chiết xuất tiên tiến, xứng danh “vương quốc thực vật” nắm giữ những bí mật giúp 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒍𝒐̣𝒄 – 𝑯𝒐̂̀𝒊 𝒔𝒊𝒏𝒉 – 𝑻𝒂́𝒊 𝒄𝒂̂𝒏 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀𝒏 𝒅𝒂:

𝑩𝒊𝒐𝑷𝒉𝒚𝒕𝒐 𝒄𝒐́ 𝒕𝒂́𝒄 𝒅𝒖̣𝒏𝒈:

📌 Điều tiết sự hoạt động của các tuyến bã nhờn

📌 Tăng cường độ ẩm và cân bằng làn da

📌 Giảm sự tăng sừng

📌 Làm dịu và ngăn chặn cảm giác ngứa – rát khó chịu cùng các triệu chứng sưng/ v.i.ê.m/ bong tróc da

Duy trì trạng thái cân bằng sẽ là chìa khóa giúp giúp làn da khỏe đẹp hơn mỗi ngày và hãy để #BioPhyto giúp bạn điều đó.

Đừng tìm kiếm đâu xa chỉ cần nhắn cho Hee’s Beauty – đăng ký lịch trải nghiệm để #BioPhyto cân bằng làn da – giúp bạn tỏa sáng nhé với liệu pháp Chăm Sóc Da Khoa Học tại Long Thành nhé.

Giá buổi lẻ 800k đăng ký trải nghiệm tại post này chỉ còn 499k. Chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dục cho 20 khách hàng đến với Hee’s Beauty đầu tiên đến hết 31/8/2022.

HEE’S BEAUTY – SKINCARE & BEAUTY CENTER

Cơ sở chăm sóc da khoa học hàng đầu Long Thành

Địa chỉ: A5-12 Chợ Mới Long Thành, Đồng Nai (kế bên Honda Thiên Kim)

1 những suy nghĩ trên “Chăm Sóc Da Khoa Học Long Thành

  1. Pingback: Bác sĩ da liễu giỏi ở Long Thành - Hee's Beauty Clinic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *