Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp : Đăng ký học nghề tại Quận 2

Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp tại Quận 2

Vì sao nên học nghề Spa?

Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp và những điều cần biết trước khi học

Với đời sống ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người không nằm ở việc ăn uống, ngủ nghỉ mà còn phải làm đẹp cho bản thân. Chính vì thế các spa và cơ sở ngày càng mọc ra nhiều để đáp ứng đủ nhu cầu. 

Lượng lao động ngành spa đang thiếu hụt nên ngành dạy làm đẹp cũng xuất hiện theo đó. Tuy nhiên, giữa hàng trăm cơ sở, vậy nơi nào Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp, chúng ta nên học những gì? và khóa đào tạo nào cần thiêt? Và nếu bạn đang ở quận 2 và có nhu cầu học nghề spa thì bài viết này sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cho bạn về nghề cũng như các khóa đào tạo hiện mở lớp tại Hee’s Beauty.

Một cơ sở uy tín phải nắm rõ kiến thức về da

Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp tại quận 2

Hiểu về tình trạng và cách chăm sóc làn da

Đây là bước đầu tiên trong học nghề spa mà bất kỳ ai muốn theo đuổi ngành này trong khoảng thời gian lâu dài cần phải nắm được. Chính vì thế mà Hee’s Beauty luôn cho các Học viên hiểu các kỹ thuật và phương pháp nào phù hợp để điều trị và giúp cho khách hàng có thể chăm sóc làn da đúng cách. Bên cạnh đó thì việc điều trị làn da phải chuẩn khoa học, và cách thức sử dụng máy móc hiện đại, an toàn. 

Kỹ thuật massage 

Điều thứ hai mà khi học ở Hee’s Beauty bạn sẽ biết được đó là những kỹ thuật massage, đặc biệt là các kỹ thuật đang được phát triển hiện nay như: massage cổ – vai – gáy, massage MLD lưu dẫn hệ bạch huyết, nâng cơ,.. 

Những kiến thức này sẽ đều bao gồm cả lý thuyết và thực hành, từ kỹ thuật đến lợi ích sẽ giúp khách hàng nâng cao được sức khỏe và có thêm được cảm giác thư giãn, thoải mái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Kiến thức cơ bản về các máy móc và thiết bị

Bên cạnh những kiến thức về nghề spa thì khi học tập ở Hee’s Beauty bạn sẽ được hướng dẫn thông thạo việc sử dụng các thiết bị spa. Đặc biệt là những máy móc chuyên dụng cho việc điều trị và chăm sóc da. Từ đó bạn có thể đưa ra tư vấn các liệu trình và sản phẩm phù hợp với từng khách hàng của bạn.

Hee’s Beauty – Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Quận 2

Hee’s Beauty được đánh giá là một trong các trung tâm Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp tại Quận 2 vô cùng uy tín về chất lượng. Khi tới với Hee’s các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hàng loạt giáo trình đào tạo được soạn thảo bởi chính tay các chuyên gia lâu năm trong nghề Spa theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra còn được các y bác sĩ kèm cặp, hướng dẫn 1:1 không dạy đại trà.

Hiện nay thì Hee’s Beauty có 2 chi nhánh spa ở Quận 2, Hồ Chí Minh và Long Thành, Đồng Nai. Sau khi tham gia các lớp đào tạo ở Hee’s Beauty nhiều học viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức và có thể tự tin làm việc tại các cơ sở cũng như tự mở spa. 

Quyền lợi của học viên khi tham gia đào tạo làm đẹp spa tại Hee’s Beauty tại Quận 2

Đào tạo học viên chăm sóc da chuyên sâu chuẩn khoa học va uy tín
 • Sau khi tốt nghiệp các khóa Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp tại Hee’s Beauty  thì bạn sẽ được hỗ trợ lấy bằng nhà nước. 
 • Được chuyên gia dạy kiến thức về các loại da, mỹ phẩm và các kỹ thuật làm đẹp từ cơ bản cho tới nâng cao. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng thích nghi với công việc ngay sau khi học xong.
 • Các học viên sẽ được học và thực hành trên mẫu không giới hạn, được kèm 1:1 bới Bác sĩ và các chuyên gia.
 • Giáo trình chăm sóc da và spa được lựa chọn kỹ càng.Không mở lớp đại trà ,để đảm bảo sự chăm sóc cá nhân.
 • Học viên được trang bị kiến thức về an toàn và vệ sinh y tế.Chương trình học linh hoạt, phù hợp cho người học.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, uy tín 
 • Được định hướng về mục tiêu nghề. Được HỌC KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN đến khi rành nghề
 • Thời gian học linh hoạt, có thời khoá biểu training rõ ràng, Off Chủ nhật (được quan sát KTV làm trực tiếp cho Khách).Học xong, học viên tự tin đi xin việc.

Nội dung khóa Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp, chất lượng tại Hee’s Beauty gồm những khóa nào?

 1. KHOÁ HỌC 1 – KỸ THUẬT VIÊN SPA CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp chăm sóc da mặt cơ bản đến chuyên sâu 

Giá gốc: 30 triệu đồng

Giá ưu đãi: 25 triệu đồng

Tặng thêm : Gói gội đầu dưỡng sinh hoặc 2 triệu tiền mặt

Đến với các khóa học chăm sóc da tại Hee’s Beauty, mỗi học viên sẽ được tiếp cận với các kiến thức từ cơ bản cho tới chuyên sâu trong việc chăm sóc da.Các công nghệ hiện đại, kỹ thuật hoặc các thao tác nhằm vào việc điều trị da khoa học. Học về cấu tạo của da, Phân biệt được cách các loại da và cách chăm sóc cơ bản cùng điều trị chuyên sâu các vấn đề liên quan tới mụn và thâm nám,..Hướng dẫn các bước chăm sóc da mặt đúng các, từ tẩy trang, rửa mặt,Các kỹ thuật massage nâng cơ,… 

Hee’s Beauty cung cấp một loạt các Khóa Đào tạo Học Viên Spa Chăm Sóc Da và cấy tinh chất và cân chỉnh tỉ lệ vàng đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo sở thích và mục tiêu cá nhân của mình. Dưới đây là một số khóa học tiêu biểu

 1. Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp uy tín

  KHOÁ HỌC 2 – Cấy tinh chất nuôi dưỡng /cân chỉnh tỉ lệ vàng

Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp

Khóa cấy tinh chất nuôi dưỡng: 5.000k
B. Khóa cân chỉnh – xóa nhăn, thon gọn: 10.000k
C. Khóa cân chỉnh – làm đầy: 20.000k

Học khóa A+B: 15.000.000 giảm còn 13.000.000
Học khóa B+C: 30.000.000, giảm còn 25.000.000
Học khóa A+B+C: 35.000.000, giảm còn 29.000.000

Không khó để nhận ra cấy tinh chất nuôi dưỡng, cân chỉnh tỉ lệ vàng đang là một trong những phương pháp “hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Đó là lý do đầu tiên cho thấy vì sao bạn nên học . Cấy là phương pháp khó, cần kỹ thuật, kiến thức và tay nghề cao. Vì Cấy không phải là kỹ thuật làm đẹp tiếp xúc ngoài da mà là kỹ thuật ít xâm lấn. Nếu như chưa được đào tạo qua trường lớp hay “học chui” thì dễ xảy ra tai nạn trong lúc thực hiện phương pháp này, gây nguy hiểm cho khách hàng. 

Đào tạo học viên spa chuyên nghiệp dường như trở thành một trong các khóa học vô cùng “chuộng” tại thời điểm hiện tại do nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Thông qua bài viết này, Hee’s Beauty hy vọng bạn cùng các độc giả khác có cái nhìn và chọn được hướng đi phù hợp với bản thân sau khi hiểu được rõ về các kiến thức cơ bản của ngành nghề spa và lý do vì sao nên tham gia địa chỉ học spa uy tín – Hee’s Beauty. Nếu bạn đang ở địa bàn Quận 2 và mong muốn tiềm kiếm một nơi đào tạo bài bản hãy đăng kí tại Hee’s Beauty để chạm đến thành công trong nghề spa. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *