Lấy Nhân Mụn Chuẩn Y Khoa Long Thành

Lấy Nhân Mụn Chuẩn Y Khoa Long Thành là nhu cầu của rất nhiều người khi gặp phải tình trạng mụn ẩn dưới da. Có thể nói phương pháp điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là trị mụn bằng cơ chế kích thích đẩy hết mụn lên trên, sau đó lấy các nhân mụn ra để giảm thiểu áp lực trên da, cải thiện da, trị sẹo. Vậy lấý nhân mụn có tốt không? Có nên đi lấy nhân mụn? Spa lấy mụn dưới da uy tín ở đâu? Hãy cùng Hee’s Beauty tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Lấy Nhân Mụn Chuẩn Y Khoa Long Thành là gì?

Lấy nhân mụn là một phương pháp nặn mụn Y khoa dùng để hỗ trợ việc điều trị mụn, bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng tác động vào bề mặt da nơi có mụn để đẩy nhân mụn ra ngoài. Lấy nhân mụn chuẩn Y khoa sẽ giúp việc điều trị mụn nhanh hơn mà vẫn an toàn cho da, tránh trường hợp mụn lây lan ra nhiều vùng da khác. Tuy nhiên bạn không nên tự ý nặn mụn vì việc dùng tay tự nặn chỉ làm cho tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn

Có nên Lấy Nhân Mụn Chuẩn Y Khoa Long Thành không?

Trước khi bắt đầu việc lấy nhân mụn, nhận biết loại mụn có lấy nhân được không và liệu mụn đã “đủ chín” để lấy nhân được hay chưa rất quan trọng.

Thông thường, chỉ bác sĩ chuyên khoa da liễu và Kỹ Thuật Viên chăm sóc da mới có thể xác định chính xác mức độ “chín” của mụn trên bề mặt da để tiến hành nặn mụn chuẩn y khoa.

Một số loại mụn trứng cá có thể lấy mụn tại nhà và thường lành vết thương nhanh chóng trên bề mặt da kể cả khi tự ý nặn mụn.Tuy nhiên, đối với một số tình trạng mụn khác, việc lấy nhân mụn không đúng không những không hiệu quả mà còn có thể dẫn đến tình trạng mụn sưng, viêm, nhiễm khuẩn bề mặt da. Ngay cả khi khi đã được nặn mụn trứng cá bởi người có chuyên môn da liễu.

Bạn cần tránh lấy nhân mụn trứng cá có chân sâu, tự ý nặn mụn đang đau và sưng tấy như tình trạng mụn nang. Loại mụn trứng cá này thường đỏ, sưng và không thấy cồi nhân trên bề mặt da.

Vậy trả lời câu hỏi có nên lấy nhân mụn hay không trước hết cần trả lời được ai lấy mụn cho bạn và lấy ở đâu. Lấy nhân mụn chỉ được khuyến cáo khi lấy bởi những người có chuyên môn và được thực hiện tại các cơ sở đảm bảo quy trình kỹ thuật chuẩn y khoa.

Lấy nhân mụn hỗ trợ quá trình điều trị mụn như thế nào?

Nhân mụn khi được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật và đúng thời điểm sẽ hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị mụn đáng kể:

Làm sạch bề mặt da, tạo cảm giác thông thoáng lỗ chân lông giúp các hoạt chất điều trị thấm được vào nang lông tuyến bã, ngăn ngừa hình thành mụn mới: Sau khi nhân mụn được lấy ra, da sẽ thông thoáng hơn, dễ hấp thụ dưỡng chất đặc trị hơn, kết hợp với quá trình thoa thuốc sẽ làm lành những tổn thương do mụn gây ra, giúp da tái tạo nhanh hơn.

Giảm mức độ viêm nhiễm: Nhân mụn khi được lấy đúng cách sẽ giúp ngăn chặn việc mụn tiến triển và lây lan sang các vùng da khác, từ đó ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm.

Theo bác sĩ da liễu, nhân mụn được lấy ra đúng cách kết hợp với thoa thuốc theo chỉ định sẽ giảm tới ½ quá trình điều trị mụn so với việc chỉ thoa thuốc trên da.

Đặt lịch ngay với Hee Beauty, cơ sở Chăm Sóc Da Khoa Học Long Thành hàng đầu để làm đẹp
Chăm Da Khoa Học – Lấy Nhân Mụn Chuẩn Y Khoa Long Thành
HEE’S BEAUTY – SKINCARE & BEAUTY CENTER
Cơ sở chăm sóc da khoa học hàng đầu Long Thành
Địa chỉ: A5-12 Chợ Mới Long Thành, Đồng Nai (kế bên Honda Thiên Kim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *