Trị nám và làm trắng Long Thành

Trị nám và làm trắng Long Thành hiệu quả theo cơ chế kiểm soát và điều hòa tất cả các giai đoạn và biểu hiện của việc sản xuất melanin, để lấy lại làn da trắng sáng tự nhiên, trẻ trung, rạng rỡ.

Illustrious điều trị tình trạng tăng sắc tố trên da do thay đổi nội tiết tố, vết thâm sau mụn, yếu tố môi trường, tiếp xúc với tia UV và quá trình lão hóa tự nhiên. Illustrious mang đến hiệu quả trắng sáng trông thấy ngay lần trị liệu đầu tiên, giúp làn da sáng, săn chắc, mịn màng và đồng màu.

Illustrious là liệu pháp trị nám và làm trắng độc quyền từ christina ưa chuộng nhất của các Quý cô U30 trở lên tại Hee’s Beauty.

Trị nám và làm trắng Long thành có 3 giai đoạn cần thiết

Giai đoạn 1: Loại bỏ Tyrosinase để ngăn ngừa sản sinh melanin
Tyrosinase là 1 loại enzyme xúc tác cho quá trình tổng hợp melanin. Với công thức sở hữu Whitening Peptide sẽ mang đến hiệu quả làm trắng tối ưu thông qua ức chế enzym tham gia vào sản sinh melanin.

Giai đoạn 2: Ngăn ngừa chuyển hoá Melanin bằng cách ngăn ngừa tác động qua lại của keratinocyte melanocyte.
Nám là kết quả của việc chuyển đổi melanosomes đến các tế bào keratinocytes. Melanosomes chuyển hóa vào các tế bào sừng keratocyte nằm ở lớp hạt của làn da, sau đó di chuyển đến lớp thượng bì, tạo ra sắc tố, quyết định màu sắc của làn da. Illustrious sở hữu hợp chất Whitening Complex mang lại hiệu quả 3 tác động: ức chế hình thành làm mờ nám, chống tăng sắc tố.

Giai đoạn 3: Hấp thụ màu sẫm của melanin & Tái tạo bề mặt, làm sáng da
Tổ hợp Carbon C oxide dưỡng trắng sáng, làm đồng đều màu da, cung cấp oxy hỗ trợ tế bào, thúc đẩy lưu thông vi tuần hoàn máu, đảm bảo vitamin C thẩm thấu và hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời ngăn ngừa sự tổng hợp tyrosinase, thúc đẩy dưỡng trắng sáng tức thì.

Illustrious mang đến hiệu quả trắng sáng trông thấy ngay lần trị liệu đầu tiên, giúp làn da sáng, săn chắc, mịn màng và đồng màu. Để hiệu quả kéo dài, Christina đã thiết kế kèm theo bộ sản phẩm chăm sóc tại nhà để dễ dàng và thuận tiện trong việc chăm sóc làn da nám.

Các dòng sản phẩm của Christina được các nhà khoa học hàng đầu về thẩm mỹ của nhãn hàng nghiên cứu và thường xuyên cập nhật công thức mới mang đến hiệu quả cao nhất. Họ áp dụng các công nghệ mới nhất, hiện đại và giành giải thưởng nobel để kết hợp các hoạt chất cải tiến với các hoạt chất truyền thống và tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt giải quyết các nguyên nhân bên trong & bên ngoài, hậu quả của tình trạng da trên nhiều lớp da.

Đặt lịch ngay với Hee Beauty, cơ sở Chăm Sóc Da Khoa Học Long Thành hàng đầu để làm đẹp
Chăm Da Khoa Học – Trị nám và làm trắng Long Thành
HEE’S BEAUTY – SKINCARE & BEAUTY CENTER
Cơ sở chăm sóc da khoa học hàng đầu Long Thành
Địa chỉ: A5-12 Chợ Mới Long Thành, Đồng Nai (kế bên Honda Thiên Kim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *