Triệt lông Dioder Long Thành

Triệt lông Dioder Long Thành là phương pháp triệt lông vĩnh viễn tác động trực tiếp tới các nang lông, loại bỏ hoàn toàn những sợi lông hoặc khiến lông không tiếp tục sản sinh được nữa. Trong trường hợp nếu lông có mọc lại thì nó cũng rất yếu và nhạt màu, không gây mất thẩm mỹ cho bạn. Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn tốt nhất: công nghệ New E-light và công nghệ triệt lông mới, tiên tiến nhất hiện nay – Diode Laser.

Nổi bật trong công nghệ triệt lông phải kể đến Diode Laser, kỹ thuật sử dụng chùm tia sáng mạnh để các sắc tố trong nang lông hấp thu, làm suy yếu khả năng mọc lông mới sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn chân lông với 1 liệu trình duy nhất trong 5-10 buổi.

 I. Công nghệ Triệt lông Dioder Long Thành

Những hình thức tự tẩy lông tại nhà vừa không mang tính tiện lợi cao (do lông mọc lại rất nhanh) và có nhiều nhược điểm nên giải pháp Công nghệ Triệt lông Dioder đang ngày càng được nhiều phái đẹp hướng tới. Mang lại hiệu quả triệt lông lên đến 90% nhìn thấy ngay kết quả chỉ sau một lần thực hiện. Ở Hee’s hiện nay có công nghệ Diode Laser mới nhất với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn mạnh gấp 5 lần.

Những điều cần biết về Triệt lông Dioder không mọc lại

Triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ phổ biến tại các Spa, cơ sở thẩm mỹ lớn – nhỏ hiện nay. Dù có khá nhiều giải pháp với tên gọi khác nhau, nhưng tựu chung lại các phương pháp này vẫn dựa trên 1 cơ chế hoạt động chung, cốt lõi.

 

Cơ chế tác động của phương pháp tẩy lông vĩnh viễn có thể hiểu đơn giản như sau:

  • Chiếu ánh sáng quang phổ, laser vào nang lông để hấp thụ toàn bộ hắc tố melanin.
  • “Đốt cháy” các tế bào mầm nhú trong nang lông khiến giảm khả năng mọc lại của chúng trong 1 thời gian dài.
  • Kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên làm da sáng mịn, đều màu sau khi thực hiện triệt lông bằng laser.

✱ Có nên triệt lông không?

Lông trên 1 số bộ phận cơ thể có thể khiến cánh chị em trở nên “kém duyên” và tốn nhiều thời gian để “dọn dẹp” mỗi ngày. Do đó, triệt lông vĩnh viễn luôn được xem là giải pháp hoàn hảo, tiện lợi để loại bỏ triệt để vùng lông không mong muốn.

Khi sử dụng công nghệ cao để triệt lông, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí so với nhiều hình thức tẩy lông tạm thời tại nhà.

II. Lý do lựa chọn phương pháp Triệt lông Dioder

Công nghệ Diode hiện đang là liệu trình tối ưu nhất, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các phương thức triệt lông truyền thống có phần lạc hậu. Triệt lông bằng Dioder Laser sẽ loại bỏ đến 99% lông ở trên da ngay sau 1 lần thực hiện, công nghệ này có độ an toàn cao, phù hợp với mọi loại da của khách hàng, đảm bảo triệt lông nhẹ nhàng êm dịu không gây nóng rát, liệu trình thực hiện ngắn và tiết kiệm chi phí, đặc biệt còn có thể khắc phục mọi nhược điểm.

Triệt lông Dioder, loại bỏ đến 99% 

Triệt lông Laser Diode phát ra những bước sóng ổn định, có chiều sâu vừa đủ (808nm) để tác động trực diện vào các sợi lông, làm chúng yếu đi và tự rụng.

Sau 1 lộ trình điều trị, 99% lông sẽ được “đánh bay” tận gốc, trả về vùng da sáng mịn

Đồng thời, tia sóng xâm nhập sâu vào bề mặt trung bì da, phá vỡ liên kết của nang lông, khiến các sợi lông mới không thể tái tạo tiếp. Nhờ đó, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bằng Diode Laser có thể lên đến 99% và kéo dài kết quả trong nhiều năm.

✱ Triệt lông Diode có hết không? Có tốt không?

Cơ chế triệt lông vĩnh viễn dựa vào việc “cắt đứt” nguồn cấp dưỡng của mầm lông mới nhú. Nhờ đó, kết quả sau thực hiện tẩy lông được duy trì ổn định hơn hẳn các phương pháp cũ, lạc hậu khác.

Tuy nhiên, sau thời gian nang lông sẽ được “hồi phục” trở lại và lông sẽ mọc trở lại. Do đó, có thể khẳng định chưa có 1 công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào có thể vĩnh viễn hoàn toàn.

Nhưng so với những tiện lợi mà phương pháp này mang lại trong 1 khoảng thời gian dài (7 – 10 năm tùy cơ địa), triệt lông công nghệ cao vẫn là hình thức chăm sóc da hoàn hảo cho chị em.

Đặt lịch ngay với Hee Beauty, cơ sở Chăm Sóc Da Khoa Học Long Thành hàng đầu để làm đẹp
Chăm Da Khoa Học – Triệt lông Diode Long Thành
HEE’S BEAUTY – SKINCARE & BEAUTY CENTER
Cơ sở chăm sóc da khoa học hàng đầu Long Thành
Địa chỉ: A5-12 Chợ Mới Long Thành, Đồng Nai (kế bên Honda Thiên Kim)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *